MẶT TRẬN TỔ QUỐC PHƯỜNG PHỐ HUẾ PHỐI HỢP CÁC ĐƠN VỊ QUAN TÂM HỖ TRỢ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024 TỚI CÁC HỘ DÂN CÒN KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG
Ngày đăng 02/02/2024 | 09:30  | Lượt xem: 277

Ngày 30/1/2024, Đảng ủy, UBND, UB MTTQ VN, BVĐ quỹ Vì người nghèo Phường tổ chức Chương trình “Xuân nhân ái – Tết sẻ chia”, tặng quà hỗ trợ các hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng Ủy phường Phố Huế, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ, Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” Phường Phố Huế đã xây dựng kế hoạch chăm lo cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ có hoàn cảnh khó khăn đột xuất trong năm 2024, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Chương trình “Xuân nhân ái – Tết sẻ chia” Xuân Giáp Thìn 2024 là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc được tổ chức hàng năm, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” và sự quan tâm ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. các tổ chức, cá nhân, nhà hảo trên địa bàn phường Phố Huế.

Đây là nguồn động viên to lớn, nhằm chăm lo, giúp đỡ người còn khó khăn, nhất là dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, để tất cả mọi người, mọi nhà đều được đón Tết vui tươi, đầm ấm. Tại Chương trình, các đơn vị hảo tâm đã chung tay cùng chính quyền phường tặng quà cho các hộ còn khó khăn.  Trong dịp này, tổng số hộ còn khó khăn được nhận quà hỗ trợ là 203 hộ, với tổng số tiền 98.000.000 đồng. Trong đó trích từ quỹ Vì người nghèo số tiền 35.000.000 đồng; Hội CBB hỗ trợ số tiền 1.500.000 đồng; hội LHPN hỗ trợ số tiền 32.100.000 đồng; hội CTĐ hỗ trợ  số tiền 7.200.000 đồng; Phòng giao dịch 179 Phố Huế, ngân hàng Vietcombank hỗ trợ số tiền 15.000.000 đồng; Hội NCT hỗ trợ tổng 7.200.000 đồng. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn khi Tết Nguyên đán đang đến gần.

Lãnh đạo Đảng ủy- UBND- UBMMTQ phường Phố Huế trao thư cảm ơn cho đại diện Ngân hàng Vietcombank - 179 Phố Huế
đã ủng hộ cho quỹ Vì người nghèo của phường
Các hộ có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà Tết trong chương trình

Nhân dịp năm mới, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Phố Huế xin trân trọng cảm ơn và kính chúc các nhà hảo tâm một năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc; tiếp tục có những đóng góp thiết thực, góp phần chăm lo cho người nghèo, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc để phường Phố Huế ngày càng phát triển. Đây là hoạt động có ý nghĩ thiết thực của Đảng ủy, UBND, UB MTTQ VN, BVĐ quỹ Vì người nghèo Phường và các nhà hảo tâm, thể hiện vai trò cầu nối trong việc thực hiện các chương trình nhân đạo từ thiện, qua đó thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của các nhà hảo tâm và cộng đồng để giúp các hoàn cảnh khó khăn có sự động viên, khích lệ nhân dịp năm mới đang đến gần./.