HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG PHỐ HUẾ TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930-03/02/2024)
Publish date 30/01/2024 | 09:30  | Lượt xem: 269

Chiều ngày 26/01/2024, tại Trụ sở Đảng ủy- UBND phường – số 6 phố Yên Bái 1, Đảng ủy phường Phố Huế tổ chức Lễ Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024).

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường, ủy viên BCH Đảng bộ phường, trưởng các ban ngành đoàn thể, các tổ chức xã hội, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

Trong bài diễn văn ôn lại truyền thống hào hùng của Đảng, đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy phường đã nhấn mạnh Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời ngày 03/02/1930 là một bước ngoặt quan trọng của lịch sử cách mạng Việt Nam. Những thành tựu to lớn của cách mạng Việt Nam suốt 94 năm qua đã khẳng định rằng, sự lãnh đạo của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Chúng ta không chỉ bảo vệ vững chắc nền độc lập, thống nhất của Tổ quốc mà còn đẩy mạnh công cuộc phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện và nâng cao đời sống mọi mặt của Nhân dân, tạo ra những điều kiện cần thiết để đẩy nhanh nhịp độ phát triển đất nước theo con đường xã hội chủ nghĩa.

Đ/c Nguyễn Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy phường trình bày diễn văn kỷ niệm

Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam là dịp để chúng ta tổng kết và khắc sâu những thành tựu vĩ đại của Đảng, rút ra những bài học kinh nghiệm lớn trong tiến trình lãnh đạo cách mạng của Đảng. Đó là: nắm vững ngọn cờ độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; sự nghiệp cách mạng là của Nhân dân, do Nhân dân và vì Nhân dân; không ngừng củng cố, tăng cường đoàn kết; kết hợp sức mạnh dân tộc với sức mạnh thời đại, sức mạnh trong nước với sức mạnh quốc tế. Đây cũng là dịp để chúng ta khẳng định những truyền thống quý báu của Đảng Cộng sản Việt Nam, một đảng có bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng cách mạng; tinh thần độc lập tự chủ và sáng tạo; kiên định chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; trung thành với lợi ích giai cấp, lợi ích dân tộc, gắn bó mật thiết với Nhân dân; kiên định nguyên tắc tập trung dân chủ trong tổ chức và hoạt động của Đảng; giữ gìn đoàn kết nội bộ, đoàn kết quốc tế.

Trong thời gian qua, Đảng bộ phường Phố Huế đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách đạt được những kết quả đáng kể. Trong mỗi một giai đoạn phát triển, Đảng bộ luôn thể hiện vai trò hạt nhân lãnh đạo, nhân tố quyết định mọi thắng lợi trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị. Đảng bộ phường luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, chung sức, chung lòng cùng nhau phấn đấu, xây dựng phường Phố Huế ngày càng phát triển. Tự hào về Đảng quang vinh, chúng ta còn tự hào về truyền thống của phường, một Đảng bộ có truyền thống là kết quả phấn đấu không mệt mỏi của các thế hệ cán bộ, đảng viên, càng tự hào với truyền thống của Đảng bộ phường chúng ta càng thấy trách nhiệm lớn lao của mình trước nhiệm vụ xây dựng Phường ngày càng phát triển.

UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, tổ chức CT-XH tặng hoa chúc mừng Đảng ủy phường

Với niềm tự hào về Đảng quang vinh, một lòng tin sắc son theo Đảng, toàn thể cán bộ, đảng viên phường Phố Huế ra sức thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Hành động thiết thực nhất hướng về Đảng, phấn đấu đi theo sự lãnh đạo của Đảng ra sức học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đẩy mạnh phong trào thi đua lập nên những thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh.

Văn Đình Nhung - VHTT phường