PHÒNG CHỐNG DỊCH NCOVI PHÒNG CHỐNG DỊCH NCOVI

KHUYẾN CÁO CHO NGƯỜI TIẾP XÚC GẦN VỚI NGƯỜI NGHI MẮC VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP TÍNH DO COVID - 19
Ngày đăng 01/08/2020 | 08:55  | Lượt xem: 221

Để bảo vệ sức khỏe cho bạn và cộng đồng, chúng tôi xin thông báo và yêu cầu bạn hợp tác một số nội dung sau:

1. Bạn cần phải tự theo dõi tình hình sức khỏe trong suốt thời gian 14 ngày kể từ khi tiếp xúc lần cuối với người nghi mắc nCoV. Thực hiện đo nhiệt độ thường xuyên. Nếu bạn xuất hiện bất cứ vấn đề nào về sức khỏe bao gồm một hoặc nhiều dấu hiệu sau: cảm thấy mệt mỏi bất thường, sốt, ho, đau họng, khó thở… Đề nghị bạn thông báo ngay cho chúng tôi theo số điện thoại sau: 0969.082.115 - 0949.396.115 hoặc Trạm Y tế phường số điện thoại: 02439780604. Sau đó, đeo khẩu trang và di chuyển đến bệnh viện nơi gần nhất (Bệnh viện Thanh Nhàn, Bạch Mai ) hoặc Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở II: Thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, TP Hà Nội.

2. Thực hiện tốt vệ sinh cá nhân, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, sử dụng các thuốc sát khuẩn đường mũi họng.

3. Trong thời gian theo dõi sức khỏe, bạn cần hạn chế tiếp xúc với mọi người xung quanh, hạn chế đến nơi tụ họp đông người.

Xin cảm ơn sự hợp tác của bạn!

Trạm Y tế Phường Phố Huế