CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Khuyến cáo: Sản phẩm "Pate Minh Chay" của Công ty TNHH Hai thành viên Lối sống mới gây ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng
Ngày đăng 31/08/2020 | 11:00  | Lượt xem: 271

Ngày 29/8/2020, UBND TP Hà Nội có Công văn hỏa tốc số 4170/UBND-KGVX về việc khẩn trương kiểm tra sản phẩm “ Pate Minh Chay” của Công ty TNHH Hai thành viên Lối sống mới gây ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.

       Theo thông tin từ Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), thời gian qua đã có 2 ca bệnh điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai và một số ca bệnh điều trị tại bệnh viện của tỉnh, thành phố khác với các triệu chứng mệt mỏi, sụp mi mắt, khó nuốt, liệt cơ, khó thở do sử dụng sản phẩm pate Minh Chay của Công ty TNHH hai thành viên Lối sống mới, địa chỉ: số 53, tổ 2, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội.

        Để bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, UBND phường Phố Huế yêu cầu Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP của phường khẩn trương tiến hành kiểm tra, rà soát các sản phẩm thực phẩm của công ty TNHH Hai thành viên Lối sống mới có độc tố gây hại sức khỏe người tiêu dung đang được bán trên địa bàn để có biện pháp xử lý, ngăn chặn kịp thời và thông báo ngay tới cơ quan chức năng cấp trên. Đồng thời khuyến cáo người tiêu dung không mua, không sử dụng các sản phẩm thực phẩm của Công ty TNHH Hai thành viên Lối sống mới cho đến khi có kết luận của các cơ quan chức năng. Đối với những người tiêu dùng đã sử dụng sản phẩm mà có dấu hiệu bất thường về sức khỏe, như: mệt mỏi, sụp mi mắt, khó nuốt, liệt cơ, khó thở... cần liên hệ ngay với cơ sở y tế gần nhất để được khám, tư vấn, theo dõi sức khỏe.

Phường Phố Huế