CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Hội đồng nhân dân - Ủy ban MTTQ phường Phố Huế tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 13 HĐND phường khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021
Ngày đăng 20/05/2020 | 14:00  | Lượt xem: 288

Ngày 15/5/2020, tại hội trường cơ quan phường Phố Huế - số 6 phố Yên Bái 1, HĐND - Ủy ban MTTQ phường tổ chức hội nghị Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 13 HĐND phường Phố Huế khoá IX nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại 5 đơn vị bầu cử trên địa bàn phường.

Tham dự hội nghị tiếp xúc có ông Phan Bá Tường - Quận uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; các ông bà Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ phường; các đại biểu HĐND phường, đại diện các ban ngành đoàn thể, cấp uỷ các chi bộ trực thuộc; các ông bà tổ trưởng tổ dân phố và đại diện cử tri các đơn vị bầu cử.

Tại hội nghị, Thường trực HĐND phường đã trình bày báo cáo tình hình tổ chức hoạt động của HĐND phường 6 tháng đầu năm 2020, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020; thông báo chương trình kỳ họp thứ 13 HĐND phường khoá IX. Đại diện thường trực UBND phường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT, VH-XH, AN-QP 6 tháng đầu năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020, trả lời kiến nghị cử tri sau kỳ họp thứ 12 HĐND phường khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021.

Các cử tri bày tỏ sự phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo và sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị phường thông qua kết quả đạt được trên các lĩnh vực 6 tháng đầu năm 2020 và sự đổi mới trong hoạt động giám sát của đại biểu HĐND phường.

Cũng tại hội nghị có 9 ý kiến phát biểu của cử tri tập trung chủ yếu về công tác an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, an toàn lưới điện, thiết chế văn hóa, thể thao... trên địa bàn phường. Ông Phan Bá Tường - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu, giải trình, làm rõ các vấn đề cử tri quan tâm, kiến nghị.

Lãnh đạo UBND phường mong muốn cử tri tiếp tục tham gia đóng góp ý kiến, cùng chính quyền xây dựng phường Phố Huế ngày càng văn minh, sạch, đẹp.