CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Đồng chí Bí thư Quận ủy Hai Bà Trưng trao tặng huy hiệu 75 tuổi Đảng tại phường Phố Huế
Ngày đăng 28/08/2020 | 15:30  | Lượt xem: 260

Trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, sáng ngày 27/8/2020, Đảng bộ phường Phố Huế vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Nam - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Hai Bà Trưng trao huy hiệu 75 tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Văn Thuận, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ Tổ dân phố số 8, Đảng bộ phường Phố Huế.

       Cùng dự buổi lễ trao tặng có các đồng chí trong Ban tổ chức Quận ủy, Văn phòng Quận ủy Hai Bà Trưng; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND- MTTQ, các ban ngành đoàn thể, cấp ủy chi bộ và gia đình đồng chí Đỗ Văn Thuận.

      Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, đồng chí Nguyễn Văn Nam – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Hai Bà Trưng trân trọng và ghi nhận những công lao đóng góp của đồng chí Đỗ Văn Thuận trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước; khẳng định đây là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của đồng chí với Đảng. Đồng chí gửi lời kính chúc đồng chí Đỗ Văn Thuận luôn mạnh khỏe, trường thọ, tiếp tục phát huy và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên, tuyệt đối tin tưởng chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; gương mẫu chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu học tập và noi theo, đóng góp trí tuệ và tâm huyết xây dựng Đảng bộ quận Hai Bà Trưng trong sạch, vững mạnh.

     Vui mừng, phấn khởi và xúc động, đại diện gia đình đồng chí Đỗ Văn Thuận trân trọng cảm ơn đồng chí Bí thư Quận ủy, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, chi bộ tổ dân phố số 8 phường Phố Huế đã trao tặng kỷ vật cao quý của Đảng và Nhà nước. Vinh dự này đồng thời cũng là lời động viên, nhắc nhở các thế hệ con cháu trong gia đình không ngừng học tập, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

    Việc đón nhận trao tặng Huy hiệu 75 tuổi Đảng của đồng chí Đỗ Văn Thuận không chỉ là vinh dự của gia đình, dòng họ đồng chí mà còn là niềm vinh dự và tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Phố Huế.

Văn Đình Nhung