AN NINH - QUỐC PHÒNG AN NINH - QUỐC PHÒNG

Phường Phố Huế tổ chức gặp mặt, tặng quà công dân lên đường nhập ngũ năm 2020
Ngày đăng 10/02/2020 | 14:58  | Lượt xem: 236

Sáng 10/2/2020, tại Trụ sở cơ quan phường Phố Huế - Số 6 phố Yên Bái 1 đã diễn ra buổi gặp mặt, tặng quà công dân lên đường nhập ngũ năm 2020.

Tham dự buổi gặp mặt có ông Phan Bá Tường- Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Phố Huế; các ông, bà Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND-UBND- UBMTTQ phường; Trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ cùng gia đình và các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.

Giao quân đợt này, phường Phố Huế có 02 thanh niên lên đường nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu được giao. Đây là những thanh niên ưu tú, có trình độ đại học, cao đẳng; có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao. 

Tại buổi gặp mặt, ông Phan Bá Tường - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã phát biểu động viên, khích lệ và giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ, đồng thời mong muốn các em luôn gìn giữ và phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành trong môi trường quân ngũ. Khi xuất ngũ trở về địa phương, các em sẽ là những công dân có nhiệt huyết, bản lĩnh, đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Phát biểu cảm nghĩ tại buổi gặp mặt, đại diện tân binh nhập ngũ năm nay hứa sẽ tiếp bước truyền thống vẻ vang của cha anh, quyết tâm rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được địa phương và đơn vị giao cho.

Lãnh đạo Đảng, Chính quyền, MTTQ, các ban ngành đoàn thể và địa bàn dân cư đã tặng quà động viên 02 tân binh và gia đình.

                                                                                      Văn Đình Nhung